fbpx

Cái bắt tay hợp tác chiến lược của hai gã khổng lồ Motorola và Binatone Leave a comment

Vào ngày tháng 10 năm 2015 Motorola đã đặt bút chuyển nhượng cho Tập đoàn của Anh Quốc Binatone giấy phép nguyên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm tai nghe và loa không dây, phụ kiện kết nối xe hơi, camera quan sát trẻ em và thú cưng.

Theo đó, Binatone khoảng thời gian tới sẽ đầu tư nguyên cứu và sản phất đồng thời chịu trách nhiệm phát triển kênh phân phối, marketing nhằm bán ra sản phẩm đến tay người tiêu dùng cuối

Theo đại diện Motorola: “Triết lý tạo ra sản phẩm lấy cảm hứng từ cuộc sống hàng ngày, giúp người dùng luôn kết nối với những điều thích của chính mình thông qua sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và sự tinh tế trong thiết kế. Motorola chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm mới thú vị cho khách hàng mỗi khi sử dụng. “

Tại Việt Nam, Motorola & Binatone đã chọn Công ty New WayNhà Phân Phối độc quyền các sản phẩm tai nghe không dây, loa, camera quan sát em bé, máy đo thân nhiệt.

NPP New Way sắp tới sẽ phát triển kênh bán hàng và đảm nhiệm các vai trò truyền thông cũng như hậu mãi cho khách tiêu dùng Việt.

Thông tin New Way JSC :

Liên hệ làm Đại lý : 0344.234.233 – 0377.52.52.33
Liên hệ bảo hành : 0344.33.58.33
Email : info@newways.com.vn
Vp giao dịch : EverRich Infinity Building, Block B.06.42
290 An Dương Vương, P. 4, Q. 5, Tp.HCM

Tham khảo các dòng sản phẩm mới nhất của Motorola tại Việt Nam :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *