fbpx

Điện thoại giá rẻ của Motorola đạt chứng nhận 3C, dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới Leave a comment

Motorola sẽ sớm công bố điện thoại thông minh mới của mình dựa trên các chứng nhận gần đây đã được đăng ký, nổi bật với sự hiện diện của flagship Motorola Moto Edge 40 Pro.

Motorola Moto Edge 40 Pro đã được chứng nhận đến từ TENAA và FCC trong tháng trước và sẽ dự kiến ra mắt cùng lúc với phiên bản tiêu chuẩn. Trong thời gian gần đây, đã có thêm nhiều tin đồn về chiếc điện thoại giá rẻ của Motorola đã được tìm thấy trên chứng nhận 3C và TENAA đang trong quá trình sản xuất.

Điện thoại giá rẻ của Motorola đạt chứng nhận 3C, đang trong quá trình phát triển

Chiếc điện thoại giá rẻ của Motorola không sở hữu quá nhiều thông số ấn tượng nhưng dung lượng RAM và dung lượng bộ nhớ trong có thể khiến bạn phải bất ngờ. Sản phẩm được phát hiện mới nhất của Motorola sẽ có các tùy chọn dung lượng RAM bao gồm 4GB, 6GB, 8GB và 12GB. Đồng thời dung lượng bộ nhớ trong sẽ có các tùy chọn bao gồm 64GB, 128GB, 256GB và lên đến 512GB tối đa.

Với các tùy chọn dung lượng RAM và dung lượng bộ nhớ trong có lẽ quá mức cần thiết dành cho chiếc điện thoại giá rẻ. Cung cấp năng lượng cho sản phẩm đến từ viên pin 5000 mAh cho khả năng sử dụng hứa hẹn sẽ rất ấn tượng.

Ngoài các thông số cấu hình vượt trội, điện thoại giá rẻ sắp ra mắt của Motorola sẽ được trang bị màn hình 6.5 inch với kích thước 1600 x 720 pixels. Hỗ trợ camera kép với cảm biến chính có độ phân giải 50MP kết hợp camera phụ 2MP và camera selfie ở mặt trước sở hữu độ phân giải 8MP.

Nhiều khả năng siêu phẩm “giá rẻ” của Motorola sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới với các chứng nhận đạt được. Có thể lần tiếp theo chúng ta nghe tin đồn về chiếc điện thoại này sẽ đến từ thông cáo báo chí ra mắt sản phẩm chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *