fbpx
Moto Edge X40

Motorola đạt chứng nhận TENAA cho flagship Motorola Moto Edge X40, nhiều thông số kỹ thuật quan trọng được tiết lộ Leave a comment

Moto Edge X40 dự kiến sẽ là chiếc điện thoại hàng đầu của Motorola tại thị trường Trung Quốc với hàng loạt thông số khủng đang bắt đầu lộ diện cùng hình ảnh render sắc nét.

Trong tháng trước, Motorola Moto Edge X40 đã lộ diện trong danh sách chứng nhận của TENAA với một vài bức hình render cơ bản và thông số kỹ thuật hạn chế. Tuy nhiên, giờ đây TENAA đã tiết lộ thêm kha khá thông số kỹ thuật chi tiết quan trọng.

Moto Edge X40

Motorola Moto Edge X40 sở hữu cấu hình mạnh mẽ, thuộc top những sản phẩm sớm nhất được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 SoC. Gần đây, giám đốc điều hành mảng kinh doanh di động của Lenovo cũng đã giới thiệu đến người dùng một vài thông tin về điểm chuẩn Benchmark trong phần mềm chấm điểm AnTuTu. Cho thấy sức mạnh ấn tượng lên đến hơn 1.3 triệu điểm khiến nhiều người dùng rất mong chờ thực tế.

Ở mặt trước, Motorola Moto Edge X40 sở hữu màn hình 6.67 inch với độ phân giải 2K cùng tần số quét cao lên đến 144Hz. Điều này giúp cho chiếc flagship đến từ nhà Motorola thể hiện vượt trội về độ mượt mà so với hàng loạt sản phẩm khác trong phân khúc. Ngoài ra, X40 sẽ có các phiên bản tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong bao gồm mức cơ bản 128GB và lên tới 512GB, cùng dung lượng RAM từ 8GB đến 18GB.

Moto Edge X40

Về camera, Motorola Moto Edge X40 sở hữu bộ ba camera ở mặt lưng với cảm biến chính có độ phân giải 50MP, cảm biến góc siêu rộng 50MP và cảm biến tele 12MP. Tương tự với người tiền nhiệm, Motorola Moto Edge 30 Pro, camera tele 12MP hỗ trợ khả năng zoom quang học 2x sẽ được kế thừa trên thế hệ Motorola Moto Edge X40 phiên bản tiên chuẩn.

Cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ thống đến từ viên pin 5000mAh cùng sạc nhanh 68W. Dự kiến toàn bộ dòng sản phẩm Motorola Moto Edge X40 ra mắt sẽ được chạy sẵn hệ điều hành Android 13. Trong đó, một số thông số kỹ thuật quan trọng được tiết lộ thông qua nền tảng chứng nhận khác của Trung Quốc cũng cực kỳ uy tín với tên mã XT2301-5.

Moto Edge X40

Vẫn chưa có thể xác định chính xác thời gian ra mắt của dòng sản phẩm Motorola Moto Edge X40 series nhưng theo những gì được biết và tần suất của những tin đồn thì dường như mọi thứ đang đến rất gần. Quay ngược thời gian về năm 2021, Motorola Moto Edge X30 cũng được ra vào khoảng tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *