fbpx

Motorola Geneva rò rỉ hình ảnh chính thức với bút Stylus và nhiều điều thú vị hơn thế nữa Leave a comment

Evan Blass và 91mobiles đã cho thấy những hình ảnh bị rò rỉ của một phiên bản Motorola Edge có hỗ trợ bút Stylus sắp ra mắt.

Theo GSMArena, thông tin cấu hình đầy đủ và thiết kế đầu tiên về phiên bản thuộc Motorola Edge đã được xác nhận. Thiết bị trong tin đồn sẽ có tên mà là Motorola Geneva và tên thông số chính xác là XT2315.

Motorola Geneva dự kiến sẽ là một phần của dòng Motorola Edge và bán ra độc quyền ở thị trường Mỹ vào khoảng năm sau. Theo Blass, Motorola Geneva sẽ có 2 tùy chọn bao gồm kết nối 4G và 5G nên chắc chắn rằng sản phẩm không thuộc dòng cao cấp hàng đầu.

Với những tin đồn rò rỉ về Motorola Geneva, chúng ta có thể nhận thấy thiết bị được hỗ trợ thêm bút Stylus và nhiều khả năng sẽ thay thế cho thế hệ G Stylus (2022) và G Stylus Pro (2022) đã được ra mắt từ đầu năm nay.

Về cấu hình, không có nhiều tin đồn rò rỉ về vi xử lý được trang bị trên Motorola Geneva, tin đồn chủ yếu cho biết dung lượng RAM 6GB và dung lượng bộ nhớ trong lên đến 256GB. Ngoài ra, sản phẩm sẽ cung cấp 2 tùy chọn màu sắc đơn giản bao gồm Black Beauty và Crystal Grey.

Ngoài ra, Motorola Geneva sẽ sở hữu hệ thống camera kép ở mặt lưng với ống kính lớn cùng camera selfie ở mặt trước theo dạng đục lỗ. Đồng thời, bút Stylus được trang bị kèm theo sẽ có thể cất gọn gàng với phần cắt bên trong máy.

Bạn cảm thấy thế nào về chiếc điện thoại sắp ra mắt của Motorola? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ với mọi người nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *