fbpx

Motorola Moto X40 đạt điểm hiệu năng cao “ngất ngưỡng” với Snapdragon 8 Gen 2 trên AnTuTu Leave a comment

Motorola Moto X40 nhiều khả năng sẽ được gọi với quốc tên là Motorola Moto Edge 40 Pro ở các thị trường phương Tây đã lộ diện với điểm số cao ngất ngưỡng trong phần mềm chấm điểm AnTuTu Benchmark.

Đã có rất nhiều báo cáo cho biết rằng, Motorola Moto X40 sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 được Qualcomm giới thiệu gần đây trên toàn bộ các phiên bản của mình. Và trong tweet mới nhất trên Twitter, tổng giám đốc bộ phận kinh doanh mảng di động của Lenovo đã chia sẻ toàn bộ điểm số của Snapdragon 8 Gen 2 trên Motorola Moto X40.

Theo dòng tweet, Snapdragon 8 Gen 2 trên Motorola Moto X40 đạt điểm số ấn tượng trên phần mềm chấm điểm AnTuTu với hơn 1,312,901 điểm. Vượt xa lên tới 30% so với những gì mà bạn sẽ nhận được trên những bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1.

Ngay cả những chiếc điện thoại được sử dụng phiên bản Plus nâng cấp về hiệu năng cũng chưa hề vượt qua mốc 1 triệu điểm. Điều này cho thấy Qualcomm đã đúng khi công bố hiệu năng của Snapdragon 8 Gen 2 sẽ cải thiện lên đến 35%.

Snapdragon 8 Gen 2 sử dụng các lõi CPU ARM thế hệ tiếp theo bao gồm cụm nhân 1x Cortex-X3, 4x Cortex-A715 và 3x Cortex-A510. Chưa bao giờ trên thiết bị di động lại mang tới cụm nhân tiết kiệm điện chỉ có 3 và dường như Qualcomm tự tin vi xử lý của mình sẽ đạt được hiệu suất quản lý năng lượng ấn tượng đến vậy. Ngoài ra, GPU Adreno mới cũng cho khả năng xử lý đồ họa vượt trội lên tới 25% so với người tiền nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *