fbpx

Motorola ra mắt tai nghe True Wireless Sound tại IFA-1 Leave a comment

Motorola giới thiệu chuỗi sản phẩm mới của mình tại IFA 2019 gồm chiếc tai nghe true-wirelessVerveBuds 800, tai nghe Tech3 và mẫu loa Bluetooth Sonic Sub. Tech3 được giới thiệu sở hữu khả năng chuyển đổi giữa chế độ true-wireless và có dây nhằm phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Mẫu tai nghe VerveBuds 800 cũng có thiết kế thời thượng cùng chất âm hay, đi kèm với chiếc loa Bluetooth Sonic Sub.

Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh đầu tiên.

Motorola Tech3

Mẫu tai nghe Motorola Tech3 trông cũng hay. Tai nghe có thể được sử dụng ở chế độ true-wireless để đeo thoải mái và tiện lợi hơn, hay gắn thêm earloop Sport để bạn yên tâm sử dụng khi tập thể thao, hạn chế rơi rớt hay lỏng lẻo. Tech3 còn cho phép chuyển sang chế độ sử dụng cable trong trường hợp hết pin hoặc bạn cần gọi điện thoại.

Tai nghe hỗ trợ cả điều khiển cảm ứng và điều khiển giọng nói, tương thích với các trợ lý ảo Google Assistant, Siri và Alexa. Sản phẩm cũng được chứng nhận kháng nước IPX5.

Motorola VerveBuds 800

Thông tin đầu tiên được Motorola cung cấp là VerveBuds 800 sẽ có thời lượng pin khá cao, từ 4 ~ 6 giờ sử dụng liên tục, hoặc lên đến 18 giờ khi tính cả case sạc. Tai nghe cũng hỗ trợ điều khiển bằng trợ lý ảo.

Motorola Sonic Sub

Sonic Sub được giới thiệu có khả năng pair cùng lúc 2 chiếc loa, giúp bạn tăng cường hiệu năng bass cho những chiếc loa sẵn có của mình. Sonic Sub cũng được chứng nhận kháng nước IPX5. Loa còn được tích hợp microphone để bạn đàm thoại hoặc ra lệnh giọng nói cho trợ lý ảo.

Nguồn : tham khảo tinhte.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *