fbpx

Hình ảnh mới nhất của Motorola Razr 2022, chứng nhận cho thấy sự sắp ra mắt ở thị trường Châu Âu Leave a comment

Motorola Razr 2022 không phải là chiếc điện thoại mới với nhiều sự đồn đoán vì mới được ra mắt vào tháng trước tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên hiện vẫn chưa biết Motorola có bán ra chiếc điện thoại này ra khỏi thị trường quê nhà.

Với những thông tin được rò rỉ đến từ hình ảnh kết xuất của @evleaks cho thấy nhiều khả năng chiếc điện thoại màn hình gập vỏ sò sẽ được phát hành ra thị trường toàn với một phiên bản khác.

Motorola Razr 2022

Motorola Razr 2022 lộ thông tin sắp ra mắt ở thị trường Châu Âu

Các hình ảnh truyền thông của Motorola Razr 2022 được sử dụng các hình ảnh hiển thị nội dung trên màn hình với ngôn ngữ Trung Quốc được sử dụng. Tuy nhiên, leaker ở trên đã cho thấy nhiều hình ảnh truyền thông với nội dung được hiển thị bằng tiếng Anh và nhiều khả năng những hình ảnh kết xuất này sẽ được đưa lên trang chủ toàn cầu của Motorola với phiên bản bán ra tại thị trường Châu u.

Motorola Razr 2022

Có nhiều người cho rằng chiếc máy này sẽ được bán ở Hoa Kỳ nhưng dưới những hình ảnh kết xuất cho thấy thì không biết được chính xác sẽ dành cho thị trường nào. Các nội dung được hiển thị trên màn hình của Razr 2022 trong hình ảnh kết xuất không thể hiện bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào tại Hoa Kỳ và chỉ thể hiện ứng dụng WhatsApp – Ứng dụng được phổ biến hơn ở Hoa Kỳ.

Motorola Razr 2022

Tuy nhiên, nếu bạn zoom kỹ vào phần trò chuyện sẽ nhận thấy được tin nhắn đang đề cập đến Portland và bang Oregon – ở Hoa Kỳ.

Điều thú vị là ngày và giờ trên tất cả các ảnh chụp màn hình là 11:35 vào thứ Ba, ngày 3 tháng 4. Nhưng ngày 3 tháng 4 sẽ không rơi vào thứ 3 cho đến năm 2029. Tuy nhiên, sau khi điều tra thêm Thứ Ba, ngày 3 tháng 4 năm 1973, là ngày một kỹ sư Motorola thực hiện cuộc gọi điện thoại đầu tiên bằng DynaTAC – nguyên mẫu của điện thoại di động cầm tay đầu tiên.

Motorola Razr 2022

Tháng trước, Motorola đã tự hào công bố về chiếc điện thoại màn hình gập của mình có tên Razr 2022 với nhiều nâng cấp đáng giá so với người tiền nhiệm. Chiếc điện thoại này sở hữu màn hình OLED với bản lề được cải tiến toàn diện mang tới độ bền tăng lên đáng kể so với thế hệ trước. Màn hình trên Razr 2022 còn được hỗ trợ công nghệ HDR10+ giúp nâng cao khả năng hiển thị cùng tần số quét 144Hz.

Thêm vào đó, chiếc camera selfie giờ đây đã xuất hiện dưới dạng đục lỗ thay vì phần Notch chiếm nhiều diện tích như trước đây.

Motorola Razr 2022

Motorola Razr 2022 sở hữu camera chính ở mặt lưng với cảm biến chính có độ phân giải 50MP cùng camera góc siêu rộng có cảm biến độ phân giải 13MP. Nâng cấp đáng giá nhất đến từ vi xử lý đầu bảng Snapdragon 8+ Gen 1 thay vì dòng Snapdragon 7XX như thế hệ trước mang lại hiệu năng vượt trội so với người tiền nhiệm.

Motorola Razr 2022

Razr 2022 đã có sẵn để bán ở Trung Quốc với giá khởi điểm là 5.999 CNY (~ 856 USD). Tuy nhiên, vẫn chưa rõ mức giá ở những thị trường khác có chênh lệch nhiều so với thị trường quê nhà hay không thì Motorola vẫn chưa công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *