fbpx

Pantone vừa ra màu mới, Motorola Edge 30 Fusion cập nhật liền tay Leave a comment

Vừa qua, thương hiệu danh tiếng Pantone đã giới thiệu đến người dùng trên toàn cầu về thế hệ màu sắc mới chủ đạo trong năm 2023 và Motorola Edge 30 Fusion đã bắt trend cực nhanh với sự bổ sung các tùy chọn màu sắc mới.

Motorola Edge 30 Fusion đã được ra mắt vào tháng 9 với một số thị trường giới hạn. Và sắp tới, hãng sẽ tiếp tục giới thiệu chiếc điện thoại ấn tượng này tại thị trường Mỹ và bán ra vào ngày 12 tháng 12. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm đến từ các tùy chọn màu sắc vô cùng bắt mắt người dùng và sự xuất hiện của màu Viva Magenta, màu sắc chủ đạo của Pantone trong năm 2023.

Motorola Edge 30 Fusion

Pantone cùng màu Viva Magenta trên Motorola Edge 30 Fusion

Màu sắc chủ đạo đã được Pantone duy trì trong suốt 2 thập kỷ vừa qua, sau mỗi năm Pantone sẽ giới thiệu màu sắc chủ đạo của năm sau để những nhà thiết kế có thể lấy ý tưởng. 

Không phải ngẫu nhiên, hãng đã nghiên cứu xu hướng và chủ đề toàn cầu trong suốt cả năm trên nhiều phương diện khía cạnh của xã hội từ thời trang đến tiếp thị, truyền thông xã hội và thậm chí là chính trị. Theo báo cáo chính thức của Motorola về vấn đề này.

Motorola Edge 30 Fusion

Bên cạnh đó, Motorola cũng là đối tác độc quyền trên toàn cầu về mảng điện thoại thông minh của Pantone và là lý do mà Motorola Edge 30 Fusion được sở hữu màu này rất sớm.

Theo Motorola, Viva Magenta là “một màu sắc táo bạo viết nên một câu chuyện mới “, màu sắc này mang tới sự truyền đạt ý nghĩa kết hợp các khía cạnh của thế giới ảo cùng sự nhiệt tình. Màu mới của Pantone sẽ cho bạn bạn biết nhiều hơn về thiên nhiên, về hệ sinh thái của tự nhiên thông qua lăng kính của công nghệ với chiều sâu, sáng tạo.

Motorola Edge 30 Fusion

Ngoài ra, các thông số kỹ thuật chính của American Edge 30 Fusion không hề có bất kỳ thay đổi nào so với phiên bản quốc tế. Điểm khác biệt lớn nhất đến từ phần màu sắc và tai nghe TWS Moto Buds 600 ANC được tặng kèm. Tuy nhiên, chiếc tai nghe này lại không có tông màu Viva Magenta đồng bộ.

Mặc dù vậy, Moto Buds 600 ANC TWS sẽ sở hữu màu sắc bổ sung khác cho năm 2023 của Pantone mang tên Winetasting. Sự kết hợp này không mang lại tính đồng bộ nhưng sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn, đặc biệt khi kết hợp với thời trang.

Motorola Edge 30 Fusion

Về mức giá, Motorola Edge 30 Fusion sẽ sở hữu mức giá rất tốt cho phiên bản màu sắc đặc biệt kết hợp với tai nghe tặng kèm, rơi vào khoảng 799 USD. Trong khi đó, nếu bạn không yêu thích những tông màu mới mà Pantone mang lại thì có thể lựa chọn màu sắc Neptune Blue có giá khoảng 699 USD. Toàn bộ những phiên bản Motorola Edge 30 Fusion bán ra sẽ là phiên bản lock của nhà mạng AT&T và T-Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *