fbpx

Rò rỉ tin đồn về chiếc điện thoại Motorola mới sắp được ra mắt mang tên Penang 5G Leave a comment

Nhiều tin đồn đã rò rỉ cho biết, Motorola đang chuẩn phát triển sản phẩm mới có tên Penang 5G với nhiều điều thú vị cùng mức giá vẫn còn là ẩn số bí ẩn.

Chiếc điện thoại bí ẩn này vẫn còn là ẩn số khó đoán dự kiến sẽ ra mắt ở thị trường Hoa Kỳ. Nhiều khả năng, Penang sẽ sở hữu 2 tùy chọn phiên bản khác nhau với kết nối Penang 4G và phiên bản Penang Plus. Theo nhiều tin đồn, sự khẳng định tên gọi Penang sẽ được dành riêng cho thị trường Hoa Kỳ vì tên mã đã được đăng ký là XT-2313.

Chúng ta biết gì về Motorola Penang 5G?

Penang 5G sẽ có hai màu là Basalt Blue và Opal Silver, đồng thời sở hữu dung lượng RAM 4GB và dung lượng bộ nhớ trong tùy chọn bao gồm 64GB, 120GB.

Theo những hình ảnh kết xuất bị rò rỉ, chúng ta có thể nhận thấy Penang 5G sẽ sở hữu hệ thống camera kép ở mặt lưng với đèn LED cùng camera selfie theo dạng đục lỗ. Nhiều khả năng tổng thể sẽ được thiện từ nhựa vì đây là chiếc máy thuộc phân khúc giá rẻ và khó có thể mang tới chất liệu cao cấp hơn.

Các phím tăng giảm âm lượng được tập trung chủ yếu về cạnh phải và sẽ được thiết kế nhỏ gọn. Nhiều khả năng, với kiểu thiết kế này, Penang 5G sẽ được sử dụng cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Đồng thời các cạnh cũng được vát cong về phía cạnh mang lại trải nghiệm cầm nắm tốt hơn khi sử dụng theo chiều ngang hay chiều dọc.

Ngoài ra, với hình ảnh render chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy phần cằm dày của chiếc máy có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu đôi chút khi sử dụng. Tuy nhiên, với kiểu thiết kế này có phần tương đồng so với dòng G của Motorola và nhiều khả năng sản phẩm sẽ thuộc dòng sản phẩm này.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về thời gian phát hành của Penang 5G chính xác vào thời gian nào. Tuy nhiên, chiếc điện thoại Moto G 5G thuộc dòng sản phẩm giá rẻ của Motorola được ra mắt vào tháng 4 năm 2022 và chúng ta có thể hi vọng về chiếc điện thoại này vào quý 2 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *